Xe đạp tập phục hồi chức năng

Hiện nay, việc chăm sóc sức khỏe cho người già tập phục hồi chức năng, người bệnh tập phục hồi chức năng sau tai biến rất quan trọng. Xe đạp tập phục hồi chức năng là một trong những thiết bị tập vật lý trị liệu rất hiệu quả.

Ưu điểm của xe đạp tập phục hồi chức năng tại nhà

Xe đạp phục hồi chức năng tập trung vào tập luyện các nhóm cơ vận động như tay và chân giúp cải thiện chức năng vận động.

Với một chiếc chiếc xe đạp vật lý trị liệu ngay tại nhà sẽ rất tiện lợi để tập luyện hơn nhiều so với ra các trung tâm hồi phục. Ngoài ra chi phí mua xe đạp cũng khá hợp lý với nhiều mẫu xe khác nhau.

SportOnline – Địa chỉ cung cấp xe đạp tập vật lý trị liệu hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp đa dạng các mẫu xe đạp tập phục hồi chức năng tại Việt Nam. So với các đơn vị khác thì thế mạnh của chúng tôi là dòng xe đạp phục hồi chức năng sau tai biến.

Với mẫu mã đa dạng, đa chức năng, giá tiền hợp lý sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hợp lý cho gia đình và người thân của bạn.

SportOnline cung cấp các mẫu xe đạp chạy bằng điện, xe đạp tập bằng cơ, xe đạp tập cả tay và chân,,,phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.

5 (100%) 1 vote