Kinh nghiệm mua máy chạy bộ cực hay và hữu ích

Bạn chưa có kinh nghiệm mua máy chạy bộ? Bạn mua máy chạy bộ lần đầu? Bạn đang phân vân chưa biết máy chạy bộ nào tốt. Sau đây Sport Online sẽ chia sẽ trình tự các bước tham khảo mua máy chạy bộ có lợi nhất cho bạn.

1. Lựa chọn thương hiệu máy chạy bộ

Bạn có thể dựa vào người quen đã mua máy chạy bộ để biết thêm thông tin về thương hiệu máy hay mã máy để tham khảo. Nếu bạn không có ai biết hay đã từng mua máy chạy bộ thì nên lên mạng gặp anh chàng đẹp trai “Gu Gồ” và đánh vào mặt anh ấy dòng chữ “máy chạy bộ” và bắt a Gồ phải khai ra các trang web bán máy chạy bộ.

Các bạn nên tham khảo các kết quả từ 1-10 trên tìm kiếm và các mục quảng cáo Ads trên google vì đây là những nhà cung cấp mạnh và uy tín. Từ đó bạn có thể xem và lựa chọn các mẫu mã và thương hiệu máy yêu thích.

tìm kiếm máy chạy bộ trên web
Tìm kiếm các loại máy chạy bộ để tham khảo

2. Lựa chọn sản phẩm phù hợp theo giá tiền

Khi đã tìm thấy các nhà cung cấp thì bạn muốn mua dòng máy bao nhiêu tiền bạn nên tập trung tìm trong khoảng giá đó để tránh mất thời gian. Hầu hết các trang web thương mại điện tử điều có chức năng lọc sản phẩm theo giá tiền, bạn hãy sử dụng để tìm kiếm nhanh nhất.

Thông thường một chiếc máy chạy bộ gia đình tốt thì nên dùng loại máy từ 9 triệu đồng trở lên. Vẫn có giá thấp hơn nhưng chất lượng lẫn tính năng và độ bền sẽ không bằng.

Ngoài ra bạn cũng phải xem xét chế độ bảo hành của máy đó là bao lâu? Nên dùng máy có bảo hành càng lâu càng tốt.

3. Chọn mã máy chạy bộ mà bạn ưa thích.

Sau khi khoanh vùng theo giá tiền và tham khảo ở một số trang web khác rồi. Bạn cảm thấy thích một hoặc vài mẫu máy chạy bộ nào đó hãy lưu lại và xem xét kỹ lưỡng.

Xong rồi bạn hãy so sánh chiếc máy có giá tiền đó với các sản phẩm của thương hiệu khác xem cái nào hơn cái nào kém. Chúng ta có thể so sánh các thông số như động cơ, tính năng, kích thước băng tải, chế độ bảo hành của máy đó ra sao.

chọn mua máy chạy bộ

Nếu sản phẩm bạn chọn có nhiều địa điểm bán thì bạn lại gọi anh ” Gu Gồ” ra và táng vào mặt anh ấy mã sản phẩm của máy đế bắt anh Gồ chỉ ra các địa chỉ bán chiếc máy chạy bộ đó. Bạn nên kiểm tra xem nơi nào bán giá tốt, chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành như thế nào, có thể xem máy trực tiếp được không.

4. Quyết định mua hàng

Khi tìm được địa chỉ, bạn gọi điện hỏi thăm về giá cả và chương trình khuyến mãi ra sao. Nếu có thể bạn nên đến xem trực tiếp và thử máy cho yên tâm. Với lại đến trực tiếp mua hàng thường được bán giá tốt hơn là bạn đặt online hoặc gọi điện.

Bạn nên mặc cả giá để có được gia bán tốt nhất, thường thì các nơi bán sẽ chiết khấu thêm để cho bạn.

Theo kinh nghiệm của Sport Online bạn không nên quá soi xét kỹ quá về máy khi thử máy trực tiếp như mỗi hàn, nước sơn, hay có thể một vài vết xước nhỏ trên máy. Vì ông cha ta có câu ” xởi lởi trời cho”. Mà cũng đúng nha, thường những người xem quá kỹ càng thường hay dính máy bị lỗi hoặc phải bảo hành. Hơi khó tin nhưng mà lại có thật sự như vậy.

P/S: Khi nhà bán hàng đến lắp đặt bạn nên có thái độ niềm nỡ, tôn trọng, đừng quá xem mình như là “thượng đế” quá. Để tạo thiện cảm cho nhà cung cấp, đến khi bảo hành bảo dưỡng họ cũng nhiệt tình và thoải mái hơn nhiều đối với mình.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua máy chạy bộ có thể hữu ích cho nhiều người. Cái này cũng có thể áp dụng để mua các sản phẩm khác. Chúc bạn sẽ mua được một chiếc máy chạy bộ chất lượng, giá tốt cho mình nhất.

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ cực hay và hữu ích
5 (100%) 1 vote

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ cực hay và hữu ích
5 (100%) 1 vote