Đánh giá máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114

Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114 là một mẫu máy chạy bộ điện giá rẻ hơn nhiều so với cấu hình chung trên thị trường. Cấu hình mạnh mẽ, tính năng hiện đại với mức giá ưu đãi là những ưu điểm của máy chạy bộ PF-114.

Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114

Tại sao Sport Online lại chọn PF-114 để lựa chọn làm chủ đề bài viết hôm nay. Chuyện là, hôm trước có một khách hàng mua máy chạy bộ điện ENJOY 305 nhưng không hài lòng lắm. Lý do đó là Enjoy 305 không có đầu massage, máy hơi nhỏ so với kích thước và cân nặng của người sử dụng. Nên khách hàng đã quyết định đổi lấy chiếc PF-114. PF-114 giá cao hơn Enjoy 305 khá nhiều. Và khi lắp đặt xong, khách rất hài lòng.

Vậy PF-114 có gì tốt? Chúng ta sẽ đánh giá từng chi tiết cụ thể của máy chạy bộ điện PF-114

1. Cấu hình của máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114

– Máy sử dụng động cơ DC 3.0 HP rất mạnh, vào tốc nhanh, hoạt động êm và độ bền cao. Do sử dụng động cơ 3.0 HP nên vận tốc tối đa của máy đạt tối đa 16,8km/h. Thực ra động cơ 3.0 có thể lên cao hơn thế nữa, nhưng có lẽ hãng đã hạn chế tốc độ quá cao để đảm bảo độ bền cho động cơ. Động cơ được bảo hành 5 năm, có thể thấy động cơ đó mạnh mẽ và bền bỉ như thế nào.

động cơ Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114

– Động cơ nâng dốc tự động 15% được tích hợp theo máy. Bạn có thể tập luyện nhân đôi sử hiệu quả với tính năng này. Thông qua các bài tập leo núi bạn có thể nâng cao được mức tập luyện cao hơn với cùng một tốc độ.

nâng dốc với Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114
nâng dốc tự động của máy chạy bộ điện PF-114

– Vùng chạy của máy khá lớn rộng 46cm, ngang ngửa với các dòng máy đắt tiền như MHT-1430M. Bàn chạy dài 126cm giúp bạn thoải mái sải bước khi tập luyện.

2. Tính năng của máy chạy bộ PF-114

– Tính năng giảm xóc cực tốt với 2 lò xo của xe đua, giúp giảm tối đa lực phản chấn từ bàn chạy ngược lên các khớp chân. Giúp bảo vệ tốt đa hệ xương khớp, ngoài ra còn giảm tối đa tiềng bước chân lúc tập luyện

giảm chấn với Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114
giảm xóc của máy chạy bộ điện PF-114

– Tính năng tra dầu tự động giúp dễ dàng tra dầu đều cho băng tải mà không cần sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật. Việc tra dầu này khá quan trọng, nó giúp bảo vệ tối đa độ bền cho băng tải.

tra dầu tự động Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114
tra dầu tự động với máy chạy bộ điện PF-114

– Ngoài ra PF-114 cũng có các tính năng đo đầy đủ các thông số như nhịp tim, calo, quảng đường, vận tốc, thời gian. Các bài tập chạy tự động từ P1-P12 giúp bạn tăng cường các thử thách.
– PF-114 được trang bị 4 loa công suất khá tốt, với âm thanh rất tuyệt, giúp bạn thực hiện các bài chạy với các bản nhạc sôi động hơn.

loa của Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114

– Máy có thêm đầu massage giúp bạn đánh tan mỡ bụng, đùi, chân, tay, vai… Ngoài ra còn giúp bạn giảm mệt mỏi các nhóm cơ khi tập luyện xong.

massage với Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114 gập bụng với Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114

3. Đánh giá máy chạy bộ điện PF-114

Khách quan mà nói thì PF-114 là một sản phẩm chất lượng trong tầm giá 13 triệu đồng. Máy chắc khỏe, động cơ cao, tính năng tốt, phù hợp với sức mua của nhiều người.

Cái quan trọng nữa là động cơ của PF-114 được bảo hành 5 năm, bạn có thể vô cùng yên tâm sử dụng máy nhé.

Trên đây là bài viết đánh giá về chiếc máy chạy bộ PF-114, bạn có thể trải nghiệm sản phẩm PF-114 tại hầu hết các showroom trên địa bàn Hà Nội.

Đánh giá máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114
5 (100%) 1 vote

Đánh giá máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-114
5 (100%) 1 vote